0899 366 699
Banner danh mục

Hỗ trợ và bảo hành

Hỗ trợ và bảo hành

“Tạo ra giá trị tăng trưởng bền vững để mang lại giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng” luôn là phương châm hoạt động của công ty. Bởi trong những năm qua công ty luôn cố gắng không ngừng phát triển để làm hoàn thiện bản thân, làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ sơn sửa nhà của công ty.

 

 

Giá trị cốt lõi mà công ty muốn hướng đến cho mỗi khách hàng đó là sự uy tín nhằm tạo ra sự hợp tác bền vững lâu dài thông qua mỗi dịch vụ sửa nhà, báo giá, cải tạo nhà của chúng tôi. Đi kèm với sự uy tín chính là chất lượng dịch vụ tốt nhất để luôn là đối tác tin cậy của mỗi khách hàng khi có nhu cầu sơn sửa nhà cửa.

Khi đã tiếp nhận được yêu cầu của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn để lựa chọn loại sơn phù hợp, màu sắc phù hợp với thiết kế của căn phòng. Từ đó, những phương án thiết kế đa dạng có thể được đề xuất để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Sau khi đã thống nhất phương án sửa chữa, công ty sẽ tiến hành báo giá và hoàn tất các thủ tục, hợp đồng rõ ràng trước khi bắt tay vào triển khai.

Công ty không ngừng đổi mới các trang thiết bị để đáp ứng cho việc sơn sửa nhà được diễn ra tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được bồi dưỡng tay nghề tốt hơn để mang lại sự hài lòng tốt nhất đối với mỗi khách hàng. Chúng tôi đặt sự tôn trọng khách hàng lên hàng đầu đi kèm với đó là sự trung thực trong quá trình sửa chữa luôn báo giá đúng trong mọi trường hợp.

Chính sách bảo hành lâu dài, có hóa đơn và giấy bảo hành rõ ràng, minh bạch. Đặc biệt, công ty luôn tuân thủ mọi điều khoản trong bản hợp đồng giữa hai bên cho nên trong các trường hợp sau khi sửa chữa hoàn thành nhà gặp phải một số vấn đề chúng tôi sẽ cử người xuống giải quyết ngay và đây cũng là chế độ bảo hành tốt nhất của công ty. Tránh được một số vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ và tìm ra các giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn!