0899 366 699
Banner danh mục

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Công ty CP PP Vinatec Việt Nam - Chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt huyết cho từng công trình

Trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ khác nhau, Công Ty của chúng tôi có đủ kinh nghiệm và sự nhiệt huyết để đem đến cho những khách hàng của mình chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nguồn nhân sự dồi dào, được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả bậc nhất chính là những ưu điểm quyết định đến chất lượng dịch vụ mà Vinatech đem đến cho khách hàng của mình.

 

Giá chuẩn từng nghìn - Sữa chuẩn từng Centimet

- Triết lý hoạt động:

Là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và thiết kế nhà ở, chúng tôi luôn thấu hiểu được tầm quan trọng của công trình xây dựng đối với mọi khía cạnh của đời sống, lao động, sản xuất của con người.

Với triết lý hoạt động mỗi công trình là một vốn niềm tin, chúng tôi luôn nỗ lực và nhiệt huyết trong việc hoàn thiện quy trình dịch vụ đem đến cho những khách hàng của mình và làm hài lòng khách hàng một cách tối đa nhất.

 

- Tầm nhìn:

Công ty chúng tôi hướng đến mục tiêu đồng bộ hóa mọi quy trình hoạt động với chất lượng đội ngũ nhân viên và khả năng ứng dụng khoa học kỹ thuật để hoàn thiện công trình và đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, trở thành cái tên có uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay cho những khách hàng.

 

- Cam kết của chúng tôi:

  • ► Đem đến những công trình hàng đầu, đảm bảo công năng sử dụng và độ bền lâu vượt thời gian.
  • ► Đảm bảo quy trình hoạt động hợp lý, khoa học, tiết kiệm tối đa chi phí và các quy chuẩn trong quá trình thiết kế.
  • ► Đem đến chính sách bảo hành chất lượng cao với sự nhiệt huyết và tận tình để tạo động lực cho những khách hàng.
  • ► Sử dụng vật tư đảm bảo chuẩn chất lượng với nguồn gốc rõ ràng và phù hợp cho đặc tính của từng công trình.
  • ► Tư vấn tận tình, chi tiết và hoàn thiện công trình theo đúng với những mong muốn trong giới hạn khả năng của khách hàng.
  • ► Nghiệm thu, bàn giao công trình, cam kết mang đến thành phẩm hoàn chỉnh nhất, đúng tiêu chuẩn và thỏa thuận ban đầu.
  • ► Chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi tin tưởng lựa chọn công ty.

Một nhà kinh doanh giỏi phải biết cách tận dụng tối đa những nguồn lực sẵn có để vừa làm hài lòng khách hàng, vừa biết cách biến những mong muốn của khách hàng thành sản phẩm thông qua sự hiểu biết chuyên môn của mình.