0899 366 699
Banner danh mục

Sơn nhà

Nên Thay đổi màu sơn tạo không gian tươi mới

Đăng lúc: 2018-12-13 11:27:29

Thay đổi màu sơn tạo không gian tươi mới

Một trong những kỹ thuật cần thiết nhất để tạo ra hiệu ứng thị giác như mong muốn là sử dụng màu sắc. Với những mẹo nhỏ này, bạn sẽ học được cách sử dụng màu sơn để tạo không gian tươi mới hơn:

Sử dụng những màu ấm, hay còn gọi là những màu tiến, sẽ giúp bạn thu hẹp không gian và tăng cảm giác ấm cúng. Như với màu sơn đỏ trong phòng khách này, bạn có thể làm không gian trở nên đỡ trống trải và thân mật hơn.

Nếu như căn phòng của bạn thấp, có nhiều cách để làm cho chúng trông cao hơn. Một trong những cách đó là dùng màu sơn nhạt. Những màu sơn nhạt hay còn gọi là những màu sẽ làm không gian giãn ra và rộng rãi hơn, làm cho tinh thần thoải mái và thư giãn hơn.


Một căn phòng hẹp cũng có cách để cải tạo rộng hơn nhờ những đường kẻ trên tường, tạo cảm giác không gian được nối dài thêm ra. Bạn nên sử dụng một màu nhạt và một màu mạnh hơn chút xíu nhưng cùng một tông màu, đừng dùng màu quá đậm vì nó sẽ chia nhỏ căn phòng của bạn. Trong trường hợp này, những đường kẻ sọc trải dài tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn bẳng cách tạo ảo giác chiều cao của căn phòng.


Sử dụng màu sắc thế nào để tạo cảm giác rộng rãi cho những căn phòng với nhiều đồ đạc choán chỗ đây? Hãy sơn đồ nội thất cùng một màu với màu sơn tường, nhìn xem, chúng hầu như biết mất khỏi khung cảnh.

 

Ngược lại, cũng có những vị trí trong nhà mà bạn đặc biệt ưa thích và muốn khoe với mọi người, hãy thử làm chúng nổi bật bằng màu sắc. Như mảng tường để TV trong căn phòng khách này đã được chủ nhân khéo léo làm nổi bật bằng cách chọn màu sơn vàng thu hút.

 

Với không gian nhỏ hẹp, những đường kẻ ngang sẽ giúp nối dài không gian và hướng sự chú ý của mắt về phía không gian mở bên ngoài, tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Như trong căn phòng kết hợp hai không gian học tập và nghỉ ngơi cho trẻ này, những đường kẻ ngang hướng tầm mắt của ta về không gian mở bên ngoài khung cửa.

Trên đây là những gợi lựa chọn được màu sơn tạo không gian tươi mới và phù hợp với tâm lý mong muốn của gia chủ.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình tổng đài: 24/7 Hotline 02466 58 53 58

Bài viết liên quan

Top 4 hãng Sơn tốt nhât được ưa chuộng nhất hiện nay Vai trò quan trọng của sơn kim loại Sơn một thành phần là loại sơn gì? mua ở đâu tốt nhất Sơn ngoại thất dùng làm gì? Mua sơn ngoại thất ở đâu tốt nhất Những điều cơ bản về sơn ngoài trời mà bạn nên biết Kinh nghiệp xửu lý khi bề mặt tường bị nứt trước khi sơn nhà? Những lưu ý khi lựa chọn màu sắc để sơn nhà Hướng dẫn thi công sơn nước đơn giản và hiệu quả Sơn nhà giá rẻ - Kinh nghiệm để tiết kiệm tối đa chi phí Dịch vụ cho thuê thợ sơn sửa nhà uy tín chất lượng nhất