0899 366 699
Banner danh mục

Dịch vụ của chúng tôi

Kiêng kị điều gì khi sơn nhà

Đăng lúc: 2018-12-10 09:40:19

Sơn nhà là công đoạn không thể thiếu khi xây dựng một công trình nhà ở hoàn chỉnh. Trong đó, việc chọn màu sơn cũng rất quan trọng. Nó không những phải đáp ứng được sở thích của gia chủ, phù hợp với kiến trúc cũng như thiết kế của ngôi nhà mà còn đáp ứng được yếu tố phong thủy và có một số kiêng kỵ nhất định. Vậy những kiêng kỵ đó là gì?

Khi sơn nhà, bạn cần lưu ý đến vấn đề phong thủy và không nên tùy ý chọn lựa màu sơn vì nó có thể ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe, sự bình an, may mắn và tài vận, tài lộc của những thành viên trong gia đình. Các căn phòng trong ngôi nhà hầu hết đều có chức năng thư giãn và nghỉ ngơi, do đó việc chọn lựa màu sắc sơn tường cũng cần có sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng cần thiết, không nên làm qua loa. Dưới đây là những điều cần tránh khi sơn nhà:

 

Bài viết liên quan

Dịch Vụ Cải Tạo Sửa chữa nhà tại Hà Nội Giải pháp chống nóng cho trần nhà hiệu quả Giải pháp chống nóng cho nhà vào mùa hè Khắc phục những hư hỏng thường gặp của nhà ở Tổng hợp xử lý chống thấm hiệu quả Đổi màu sơn tạo không gian tươi mới Khắc phục nỗi lo sơn sửa nhà của gia chủ Vì sao dùng sơn nước cao cấp nhưng tường vẫn bị ố vàng Tự sơn cửa sắt bền đẹp Cách chống thấm sân thượng hiệu quả